19/08/2020 | 187 |
0 Đánh giá

Vậy nên có tới 1193 sản phẩm, bạn cần xác định mức tài chính cơ bản để bỏ ra mua 1 căn nhà sắp tới giao động từ 4-5 tỷ chẳng hạn. Khi đó nhân viên sales sẽ giúp bạn lựa chọn những căn trong tầm giá, hợp hướng nhà mình.

1.Tầm giá và những lựa chọn có sẵn.

2. Đặc tính từng vị trí, hướng, luồng cư dân, tiện ích.

3. Tránh Lỗi Phong thủy căn bản các căn.

4. So sánh các dự án khác cùng phân khúc.

5. Lựa chọn nhân viên Sales như thế nào?

 

1. Tầm Giá Và Những Lựa Chọn Có Sẵn.

   Đối với dự án Vinhomes Marina tại cầu rào 2 Hải Phòng chúng ta sẽ có mức giá bất động sản giao động từ 3,7 tỷ cho tới 15 tỷ từ nhà liền kề cho tới biệt thự đơn lập. Vậy nên có tới 1193 sản phẩm, bạn cần xác định mức tài chính cơ bản để bỏ ra mua 1 căn nhà sắp tới giao động từ 4-5 tỷ chẳng hạn. Khi đó nhân viên sales sẽ giúp bạn lựa chọn những căn trong tầm giá, hợp hướng nhà mình.

   Cuối cùng bạn sẽ có khoảng 3 – 4 vị trí phù hợp với tầm giá.

   Ở ví dụ này: Bạn hợp hướng Đông Nam, chính Nam. Cần tìm căn tầm giá từ 4 – 5 tỷ.

   Thái sẽ tư vấn bạn 1 căn bên phân khu Hải Âu 75m2 ( Căn A), Phân khu San hô 1 căn 75m2 ( Căn B) và 1 căn 90m2 ( Căn C), Phân khu ngọc Trai 1 căn 90m2 ( Căn D)

   Khoanh vùng lại trên mặt bằng để bạn dễ dàng hình dung lại và miêu tả cho người nhà của bạn.

 

2. Đặc Tính Từng Vị Trí, Hướng, Luồng Cư Dân, Tiện Ích.

   Sau khi khoanh vùng được những căn tiềm năng.  Bạn cần để ý lại từng căn có những vị trí như thế nào trên bản đồ mặt bằng, khu nào có hướng như thế nào? Luồng cư dân chảy từ những lối nào vào dự án. Và mỗi căn thì có tiện ích gì xung quanh bổ sung cũng có thể coi là điểm cộng.

   Ở ví dụ này Thái sẽ tư vấn anh chị như sau:

  • Căn A hướng đông nam, 75m2, ngang được 5 mét.

Điểm mạnh: gần cổng chính dự án, gần tuyến đường hồ sen cầu rào 2 hơn, hướng Đông nam là hướng rất đẹp. Phân khu Hải âu gần bãi đỗ xe dự án, công viên sân thể thao ngoài trời. Phân khu mở nên thuận tiện mở văn phòng kinh doanh hoặc kết hợp để ở.

Điểm yếu: không phù hợp người thích yên tĩnh, giá cao hơn khu khác.

 

3. Tránh Lỗi Phong Thủy.

   Các lỗi phong thủy căn bản cần tránh như: đường đâm, khe đâm, đường vòng, nhà nằm ngay trước trạm điện biến áp, nhà nằm ngay trước đèn lớn, nằm gần miếu, nhà thờ…, nhà nằm gần các công trình quá ồn ào, Số nhà xấu.

- Đường đâm, khe đâm: đây là lỗi rất cơ bản thế nhưng chúng ta cần phải lưu ý ngay cả ngay đối diện nhà là 1 khe thoáng được tạo ra bởi các khu lô nhà xây dựng thì cũng là điều kiêng kị, hay ngay cả khi đường và khe thoáng đâm vào hướng cửa sổ của nhà cũng nên kiêng kị, điều này sẽ tạo cảm giác bất an cho gia chủ hoặc tầm nhìn view của căn hộ cũng trở nên kỳ quặc.

Nhà Bị Đường Đâm Trực Diện

Nhà bị đường đâm trực diện

- Đường vòng cung: nhà bạn nằm ở vị trí này cũng khiến cho gia đình khi sinh hoạt gặp nhiều bất tiện, nguy hiểm bởi thế đất ở đây sẽ có nhiều phương tiện qua lại.

Vì dụ cho những căn biệt thự nằm trên đường vòng

4. So Sánh Các Dự Án Khác Cùng Phân Khúc

- Đối với dự án Vinhomes Marina tùy phân khúc anh chị có thể có các sản phẩm khác cùng phân khúc như nhà liền kề của Hoàng Huy Mall hay dự án Việt Phát South City, Làng Việt Kiều, Hoàng Huy River Side hay thậm chí Vinhomes Imperia hoặc dòng biệt thự thì ngay bên Water Front đối diện cũng  có những căn biệt thự cùng tầm giá với thiết kế khác biệt và khả năng tự thiết kế lại thoải mái hơn khi mong muốn.

 

5.Lựa Chọn Nhân Viên Sales Như Thế Nào ?

   Bạn nên liên hệ với khoảng 3-4 nhân viên sales để sau đó lựa chọn 1-2 nhân viên sale có kinh nghiệm và có đạo đức với nghề. Điều này thể hiện ở việc bạn Sales đó chỉ làm việc phân phối chỉ dự án này, và đã phân phối dự án khác của Vinhomes rồi chứ không phân phối quá nhiều dự án, điều này sẽ dẫn tới việc không nắm rõ sản phẩm, những sales ôm đồm nhiều sản phẩm như vậy thường làm không chuyên nghiệp. Nhưng đối với 1 số sale quá sành sỏi, khéo léo bạn cũng nên cẩn trọng bởi họ có thể gian dối vấn đề giá cả, ăn chênh lệch giữa chủ nhà và khách hàng lên tới vài tram triệu ( cao hơn 1%)

   Trên đây Thái cũng vừa nêu ra 5 lưu ý cũng như  5 bước để bạn có thể lựa chọn được 1 căn tại dự án Vinhomes Marina để ở cũng như đầu tư để tránh được rủi do cũng như có được căn nhà phù hợp nhất cho gia đình nhanh chóng.


(*) Xem thêm

Bình luận